บัตรกดเงินสด

ถึง 500000 บาท
  • จำนวนหรือวงเงิน: 500000
  • เงินเดือนรึรายได้จาก: 14000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-28%
  • อายุ: 22 - 62 ปี
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-24 เดือน

บัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี สมัครครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีวิต

 

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีความต้องการมากที่สุดของคนไทยเลยก็ว่าได้ เพราะมันสามารถใช้กดเงินล่วงหน้ามาใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เหมือนเรายืมเงินใครสักคนแบบไม่ต้องไปขอเค้าก่อน แล้วค่อยชดใช้คืนตามกำหนด ซึ่งบัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี เองก็เป็นหนึ่งในบัตรที่น่าสนใจ และมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมาก พร้อมด้วยข้อดีที่หลากหลาย วันนี้เราจะพาไปดูกันเองว่าสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ซีไอเอ็มบี ใบนี้มันช่วยชีวิตได้มากขนาดไหน

 

บัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี ทำครั้งเดียวอยู่ได้ตลอดไป

ข้อดีของบัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี คือเรื่องของการสมัคร ที่นอกจากจะง่ายแล้ว ยังมาในรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินหมุนเวียนที่สมัครครั้งเดียว พร้อมใช้ทุกที่ ทุกเวลา แม้แต่ในยามฉุกเฉินบัตรใบนี้ก็ช่วยคุณได้ ซึ่งมันมีฟีเจอร์การใช้งานที่เหนือล้ำกว่าบัตรกดเงินสดใบอื่นตรงที่ บัตรกดเงินสดซีไอเอ็มบีนี้เราจะสามารถสั่งให้โอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารเราได้เลย ทำให้เรามีเงินในบัญชีและสามารถโอนให้ใครก็ได้ หรือใช้ซื้อของออนไลน์ต่างๆ ได้แบบสะดวกสบายมาก จากที่ปกติต้องกดเงินสดจากบัตรเครดิต แล้วเอาเงินเข้าไปฝากในบัญชี เสียทั้งเวลา เสียทั้งแรง ซึ่งลำบากมาก บัตรกดเงินสดซีไอเอ็มบีที่โอนเงินเข้าบัญชีจากบัตรเลยจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ

 

เลือกจ่ายขั้นต่ำได้อีกต่างหาก แถมคิดดอกเบี้ยแบบตามจริงด้วย

บัตรกดเงินสดซีไอเอ็มบีจะช่วยให้คุณสามารถจ่ายเงินผ่อนชำระที่คุณเบิกมาล่วงหน้าจากบัตรกดเงินสดได้แบบชิลสุดๆ จ่ายขั้นต่ำแค่ 500 บาท หรือ 5% ของยอดรวมทั้งหมด แล้วแต่ว่ายอดไหนจะสูงกว่ากัน ซึ่งทำให้เรามีเวลาพักหายใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเอาเงินมาใช้หนี้สิ้นเดือนก้อนเดียว

 

ที่สำคัญ ถ้าไม่เบิกใช้ก็ไม่คิดดอกเบี้ยด้วยนะ สมัครบัตรเงินสด ซีไอเอ็มบี ติดกระเป๋าไว้เฉยๆ ยังได้ ช่วยให้คุณอุ่นใจ จะทำอะไรก็มีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน