ยืมเงินทรู

ถึง 800 บาท
  • จำนวนหรือวงเงิน: 800
  • เงินเดือนรึรายได้จาก: ไม่จำกัด
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มี
  • อายุ: ไม่จำกัด
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-3 เดือน

บอกทุกข้อมูลที่ต้องรู้ ก่อนสมัครยืมเงินทรู

 

บริการยืมเงินทรูเป็นหนึ่งในบริการที่คนใช้โทรศัพท์แบบเติมเงินนั้นใช้งานกันเยอะมาก เพราะหลายๆ ครั้งที่เราเติมเงินไปแล้วไม่รู้ว่าเงินในมือถือเหลือเท่าไหร่ พอคุยๆ ไป หรือเล่นเน็ตไปเงินก็หมดอีก ทำให้ต้องลำบากเติมเงิน แต่ใครที่ไม่สะดวกจะเติมเงินก็สามารถกดเบอร์ใจดีฉุกเฉิน ใจดีให้ยืม เพื่อยืมเงินทรูแทนได้ ตั้งแต่ 5-95 บาทเลยทีเดียว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลา และช่วยให้เราใช้งานต่อได้อย่างไม่มีสะดุด

 

ยืมเงินทรูกดเบอร์ฉุกเฉินอะไร

วิธียืมเงินทรูมูฟก็ง่ายๆ เพียงคุณกดเบอร์ *937# แล้วกดโทรออก ก็จะได้รับ SMS ตรวจสอบว่าเราสามารถยืมเงินได้สูงสุดเท่าไหร่ หรือมีคุณสมบัติครบถ้วนให้ยืมได้หรือไม่

เมื่อเช็กแล้วให้กดยืมเงินที่เบอร์ *937*จำนวนเงินที่จะยืม# แล้วกดโทรออก ก็จะเป็นการยืมเงินตามจำนวนที่เราต้องการ

จากนั้นรอ SMS จากทรูมูฟส่งกลับมาเพื่อยืนยัน พร้อมแจ้งค่าบริการต่างๆ ที่เราต้องจ่ายไป เป็นอันเสร็จสิ้น สามารถยืมเงินได้ง่ายๆ ในไม่ถึง 1 นาที

 

ค่าธรรมเนียมยืมเงินทรูที่ต้องรู้ ก่อนใช้บริการ

ในปี 2567 หรือ 2024 นี้ การยืมเงินทรูมูฟก็จะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่าจะยืมเงินทรูมูฟเท่าไหร่ และมีค่าธรรมเนียมกี่บาท เวลาเติมเงินเข้ามาทีหลังจะได้ไม่เข้าใจผิดว่าเงินถูกหักเพราะอะไร

ยืม 5 บาท ค่าธรรมเนียม 1 บาท

ยืม 30 บาท ค่าธรรมเนียม 4 บาท

ยืม 40 บาท ค่าธรรมเนียม 5 บาท

ยืม 50 บาท ค่าธรรมเนียม 6 บาท

ยืม 60 บาท ค่าธรรมเนียม 7 บาท

ยืม 70 บาท ค่าธรรมเนียม 8 บาท

ยืม 80 บาท ค่าธรรมเนียม 9 บาท

ยืม 90-95 บาท ค่าธรรมเนียม 11 บาท

 

ไม่อยากยืมเงินแต่อยากโทรออก ทำยังไง

สุดท้ายหากคุณไม่อยากจะยืมเงินทรูมูฟ แต่อยากโทรออกอยู่ดี ทรูเองก็มีบริการใจดีให้ยืมเวลาโทรด้วยเช่นกัน กด *919*1# จะช่วยให้โทรฟรี 5 นาที แบบไม่มีเงื่อนไข

หรือถ้าไม่พอ อยากยืมแบบโทรได้ 25 นาที กด *919*12# เท่านี้ก็สามารถโทรออกแบบไม่ต้องยืมเงินทรูก็ยังได้ แต่ทั้งสองบริการจะมีค่าธรรมเนียม 2 บาท กับ 10 บาทตามลำดับ ก็เลือกใช้กันให้ดีๆ ได้เลย