บัตรเครดิตกสิกร

ถึง 2000000 บาท
  • จำนวนหรือวงเงิน: 2000000
  • เงินเดือนรึรายได้จาก: 11000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 8-28%
  • อายุ: 20 - 65 ปี
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-60 เดือน

แนะนำบัตรเครดิตกสิกรสุดคุ้มค่าสำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท

 

สำหรับพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตามขั้นต่ำคือ 15,000 บาท ก็สามารถมีบัตรเครดิตได้ เพียงแค่ต้องรู้จักใช้ให้เหมาะสมและถูกต้อง ไม่เป็นหนี้ก็เพียงพอแล้ว สำหรับบัตรเครดิตกสิกรจากธนาคารกสิกรไทยเองก็นับว่ามีตัวเลือกของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเยอะมาก ๆ แต่ถ้าหากใครเงินเดือนไม่สูงแล้วอยากทำบัตรเครดิตเงินเดือน 15000 บาทเอาไว้ใช้หรือรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ในปี 2565 นี้ก็มีบัตรเครดิตกสิกรที่น่าสนใจ แถมคุณสมบัติแค่ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ พร้อมสมัครออนไลน์ได้อีกต่างหาก

บัตรเครดิตกสิกรน่าสนใจในปี 2022 สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท

บัตรเครดิตวีซ่า / มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมกสิกรไทย

บัตรที่จะให้คุณมีอิสระทางการเงินแบบไร้ขีดจำกัด เหมาะสำหรับคนที่รักการเดินทางท่องเที่ยวมาก ๆ เพราะตัวบัตรจะมีความพิเศษในหลาย ๆ ด้านทั้งประกันการเดินทาง, ความสะดวกสบายเรื่องของเลานจ์สนามบิน รวมถึงความคุ้มค่าในการช็อปปิ้งทั้งคะแนนสะสม ผ่อนชำระ 0% เครดิตเงินคืนและอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรเครดิตเคเวฟกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรที่เหมาะกับสถานการณ์ในปี 2022 อย่างมาก เพราะเป็นบัตรที่ไม่จำเป็นต้องรูดหรือเซ็นให้ยุ่งยากเพียงแค่ใช้กับร้านที่มีสัญลักษณ์ตามธนาคารกำหนด การันตีความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย แตะจ่ายเงินได้ทันที

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทย

ใครที่จำเป็นต้องเดินทางไปยังประเทศจีนบ่อย ๆ เลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรรุ่นนี้รับรองว่าคุ้มค่าสุด ๆ โดดเด่นด้วยส่วนลดของเรทอัตราแลกเปลี่ยนที่ไม่มีในบัตรอื่น พร้อมให้ความสะดวกสบายด้านการเดินทาง มีคะแนนสะสมเพียบเพื่อรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนียมกสิกรไทย

สำหรับสายรักความคุ้มค่า เน้นการใช้จ่ายแล้วได้เงินคืนในทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตไม่ว่าจะเป็นเติมน้ำมัน, ซื้อของซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งยังแบ่งจ่าย 0% ได้ตามโปรโมชั่นที่จัดขึ้นในช่วงเวลาต่าง ๆ อีกด้วย

นอกจากบัตรที่แนะนำมาแล้วก็ยังมีบัตรเครดิตกสิกรที่ดำเนินการร่วมกับหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้งานในด้านนั้น ๆ มากกว่าเดิม แม้มีเงินเดือน 15,000 บาท ก็สมัครบัตรเครดิตได้อย่างสบายใจ เช่น บัตรเครดิตร่วม CGA / SFT – กสิกรไทย, บัตรเครดิตร่วมแอมเวย์ – กสิกรไทย, บัตรเครดิตร่วม คิงเพาเวอร์ – กสิกรไทย เป็นต้น

สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ทำอย่างไรดี

หากใครที่สนใจต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรแบบออนไลน์ไม่ยากเพียงแค่เข้าไปยังหน้าเว็บเลือก “บัตร” จากแถบด้านบน เลือก “บัตรเครดิต” จากนั้นก็พิจารณาบัตรที่ตนเองสนใจตามคุณสมบัติที่เหมาะสมได้เลย มีบัตรหลากหลายประเภทมาก ๆ แต่ถ้าใครมีเงินเดือน 15,000 บาท บัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนหรือใกล้เคียงในระดับที่สูงกว่านี้แต่ยังไม่ถึงวงเงินบัตรระดับหรูที่ทางธนาคารกำหนดไว้ บัตรเครดิตกสิกรที่แนะนำนับว่าตอบโจทย์มากทีเดียว