สวัสดีแคช

ถึง 35000 บาท
  • จำนวนหรือวงเงิน: 35000
  • เงินเดือนรึรายได้จาก: 6000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28-36%
  • อายุ: 20 - 55 ปี
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

สวัสดีแคช คืออะไร บริการกู้เงินฉุกเฉินดีๆ ที่จะทำให้มีใช้ตลอดชีวิต

 

สำหรับใครที่มีปัญหาอยากได้เงินด่วนทันใจ แต่จะไปสมัครขอสินเชื่อฉุกเฉินก็ทำไม่ได้ ทั้งเรื่องของประวัติทางการเงินที่ไม่ดี ทั้งเรื่องของสินทรัพย์ที่ไม่มีให้พอค้ำประกัน ดังนั้นจึงต้องสมัครสินเชื่อเงินกู้นอกระบบต่างๆ มากมาย เพื่อยืมเงิน กู้เงินหลักพัน 1,000 5,000 หรือ 10,000 บาท ซึ่งวันนี้เราเอาตัวเลือกดีๆ สำหรับใครที่อยากกู้ยืมเงินออนไลน์ กู้ยืมเงินฉุกเฉิน หรือเงินด่วนมาฝากกัน

 

สวัสดีแคช คืออะไร

สวัสดีแคชเป็นเหมือนแหล่งเงินทุนสำหรับคนที่อยากได้เงินฉุกเฉิน เงินด่วน อะไรก็ตาม เราสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย เป็นบริการโปรแกรมแจ้งเหตุฉุกเฉินอัตโนมัติผ่านระบบมือถือ และบริการที่ปรึกษาด้านกฎหมายต่างๆ พร้อมสิทธิประโยชน์เงินสดฉุกเฉินที่จะช่วยให้คุณสามารถได้เงินกู้ในเวลาอันรวดเร็วเหมือนยืมเพื่อน

 

อยากใช้บริการเงินฉุกเฉินจากสวัสดีแคชต้องทำไง

สำหรับการจะใช้บริการเงินด่วนตรงนี้ได้ต้องมีการสมัครก่อน โดยเป็นสมาชิกจะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 49 บาท และหลังจากนั้นจะต้องจ่ายเป็นรายเดือน โดยสมาชิกจะมี 3 ระดับด้วยกัน คือ

  1. ระดับ Bronze 249 บาทต่อเดือน
  2. ระดับ Silver 329 บาทต่อเดือน
  3. ระดับ Gold 399 บาทต่อเดือน

ซึ่งทั้ง 3 ระดับนี้จะมีสิทธิพิเศษ และอัตราการยืมเงินฉุกเฉินหรือเงินด่วนที่ต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับของแต่ละคน

 

3 เดือนแรกจะยืมเงินฉุกเฉินได้ 1,000 บาท

สำหรับในช่วง 3 เดือนแรกนั้นใครที่สมัครทำกับสวัสดีแคชไว้เป็นทางเลือกพิเศษในการกู้เงินด่วน เราจะสามารถยืมเงินได้ 1,000 บาทเท่านั้น และต่อมาอาจจะได้รับสิทธิเงินสดฉุกเฉินสูงสุดไม่เกิน 3,000-5,000 บาท ตามแพ็กเกจที่เราสมัครไว้นั่นเอง

 

สวัสดีแคชสมัครยังไง ต้องใช้อะไรบ้าง

สิ่งสำคัญในการสมัครสวัสดีแคชนั้นต้องใช้บัตรเครดิตในการสมัคร เพราะจะมีหักค่าบริการรายเดือนจากบัตรเครดิต ซึ่งจะทำให้การทำธุรกรรมต่างๆ ง่ายขึ้น และช่วยให้หมดความยุ่งยากในการโอนจ่ายค่าสมาชิกในแต่ละเดือนอีกด้วย  ซึ่งนับเป็นหนึ่งในวิธีการง่ายๆ ที่จะช่วยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่คุณต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็ว