บัตรกดเงินสดออมสิน

ถึง 1000000 บาท
  • จำนวนหรือวงเงิน: 1000000
  • เงินเดือนรึรายได้จาก: 8000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 6-28%
  • อายุ: 20 - 80 ปี
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-36 เดือน

ตอบทุกเรื่องที่ต้องรู้ของบัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินนับเป็นหนึ่งในสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะออกแบบมาเพื่อบริการคนทุกชนชั้นอย่างแท้จริง สามารถใช้ในการตอบโจทย์ทุกอย่างในชีวิตได้ โดยมีวงเงินสูงสุดให้มากถึง 3 หมื่นบาท ซึ่งแน่นอนว่าเพียงพอต่อความต้องการของคุณแบบไม่ต้องสงสัย

 

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินนั้นสามารถทำได้ตั้งแต่เงินเดือน 7,000 บาท ซึ่งถือว่าต่ำมาก เพราะปกติบัตรกดเงินสดทั่วไปจะรองรับคุณสมบัติที่เงินเดือนหลักหมื่นขึ้นไป นอกจากนี้ขอแค่อายุ 20 ปี และทำงานมาแล้วมากกว่า 1 ปี ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้แล้วล่ะครับ

ซึ่งอีกหนึ่งความน่าสนใจที่ทำให้บัตรกดเงินสดออมสินควรมีติดกระเป๋าไว้ คือเรื่องของอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ที่ต่ำมาก รวมกันแล้วไม่เกิน 28% ต่อปีเลย เป็นการกู้ยืมเงินในระบบที่คุ้มค่าและน่าสนใจทีเดียว

 

ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร

ใครที่อยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็สามารถสมัครได้ด้วยสำเนาบัตรประชาชน + สำเนาทะเบียนบ้าน และต้นฉบับสลิปเงินเดือน รวมถึงสเตทเมนต์ย้อนหลัง 3 เดือน เพื่อยืนยันการสมัครของเรา เท่านี้ก็ถือว่าผ่านและสามารถยื่นเรื่องของทำบัตรกดเงินสดที่ธนาคารออมสินได้แล้ว

 

ใช้เวลานานมั้ยกว่าบัตรกดเงินสดออมสินจะอนุมัติ

คำถามนี้หลายคนต้องอยากรู้แน่ว่าถ้าสมัครไปจะใช้เวลานานแค่ไหน ขอบอกเลยว่าบัตรกดเงินสดออมสินนั้นใช้เวลาอนุมัติประมาณ 1 เดือน ซึ่งก็ถือว่านานพอสมควร แต่ถ้าเทียบกับความคุ้มค่ายังไงก็คุ้ม เพราะสมัครง่าย เงินเดือนน้อย ไม่ว่าใครก็ทำได้

 

สุดท้ายแล้วหากคุณจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินจริง แนะนำให้สมัครผ่านทางออนไลน์ดีที่สุด เพราะจะมีโปรโมชั่นต่างๆ ให้คุณมากกว่าทางออฟไลน์หรือหน้าสาขา รวมทั้งยังเป็นการสมัครที่ง่ายและปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงข้อมูลต่างๆ รั่วไหลอีกด้วย ลองเข้าไปสมัครดูได้เลย รับรองว่าง่ายดายและคุ้มค่ามากสุดๆ