ยืมเงินดีแทค

ถึง 600 บาท
 • จำนวนหรือวงเงิน: 600
 • เงินเดือนรึรายได้จาก: ไม่จำกัด
 • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่มี
 • อายุ: ไม่จำกัด
 • ระยะเวลาเงินกู้: 1-3 เดือน

ยืมเงินดีแทค กดอะไร เบอร์ฉุกเฉินใจดีให้ยืมสำหรับคนเงินหมด

 

หลายๆ คนที่ใช้บริการโทรศัพท์แบบเติมเงิน จะต้องเจอปัญหาประจำโลกแตกคือ เงินหมด โทรออกไม่ได้ เล่นเน็ตไม่ได้ ทำอะไรไม่ได้เลย ซึ่งตรงนี้แหละที่จะทำให้คุณไม่สามารถใช้ชีวิตได้แบบที่ควรจะเป็น ดังนั้นดีแทคจึงออกบริการยืมเงินฉุกเฉินมาให้ทุกคนได้ใช้กัน กับบริการใจดียืมเงินดีแทค 2022 นั่นเอง

 

บริการใจดีให้ยืม ยืมเงินดีแทค คืออะไร

บริการนี้เป็นบริการยืมค่าโทรฉุกเฉิน ที่จะมีค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยืมไป เป็นการยืมเงินล่วงหน้ามาใช้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เติมเงินอีกครั้งก็จะถูกหักเงินที่ยืมไปพร้อมค่าธรรมเนียมทันที เพื่อเป็นการคืนเงินให้กับบริการยืมเงินดีแทคนี้นั่นเอง

 

ยืมเงินดีแทคผ่านแอป ไม่ต้องกดรหัส

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าค่ายไหนก็มีบริการยืมเงินกันทั้งนั้น แต่ที่หลายๆ คนยังไม่มี คือการที่เราไม่ต้องเหนื่อยจำรหัสต่างๆ ด้วยตัวเอง ก็สามารถยืมเงินดีแทคได้ง่ายๆ ผ่านตัวแอปพลิเคชันของเค้าเลย ซึ่งขอแค่เราเข้าดีแทคแอป และกดที่เมนู “อื่นๆ” จากนั้นกดที่ “บริการใจดี” ทีนี้จะมีให้เราเลือกใช้ว่าจะยืมอะไร หรือทำอะไร ซึ่งในระบบจะมีให้กด “ใจดีให้ยืม” อยู่ เป็นการยืมเงินเมื่อค่าโทรหมด ตรงความต้องการของเราเลย

เมื่อเลือกใจดีให้ยืมแล้ว ก็เลือกจำนวนเงินที่ต้องการยืม แล้วกด “ยืมเงิน” ได้เลย ซึ่งระบบดีแทคจะโชว์ค่าธรรมเนียมให้ดูว่าเราต้องเสียเงินจากการยืมครั้งนี้เท่าไหร่ เมื่อกดยืนยันการยืมเงินเสร็จ หน้าจอจะขึ้นแสดงว่า “ทำรายการเรียบร้อยแล้ว” เท่านี้ก็สามารถยืมเงินดีแทคมาใช้งานได้แบบไม่ต้องจำเบอร์ฉุกเฉินใจดีให้ยืมอีกต่อไป เป็นวิธียืมเงิน dtac รูปแบบใหม่ที่ใครๆ ก็ทำกัน

 

ยืมเงินดีแทคด้วยวิธีเดิมๆ แบบกดรหัส

สำหรับใครที่รู้สึกว่าการยืมเงิน dtac ผ่านแอปมันดูแอดวานซ์ไป ยากไป ก็สามารถใช้วิธีการแบบเดิมได้เช่นกัน โดยการกดรหัส *110*จำนวนเงิน# แล้วกดโทรออก ซึ่งบริการยืมค่าโทรฉุกเฉินนี้จะให้เราเลือกได้ว่าจะยืมกี่บาท มีตั้งแต่ 10 บาท ไปจนถึง 100 บาทเลย ซึ่งการยืมเงินนั้นจะมีค่าธรรมเนียมแตกต่างกันออกไป ยืมมากจ่ายมาก

และที่สำคัญจะต้องเช็กคุณสมบัติการยืมกันนิดนึงว่าคุณพร้อมมั้ย เค้าเปิดให้คุณยืมได้รึเปล่า โดยคุณสมบัติสำหรับคนที่จะยืมเงินดีแทคได้ มีดังนี้

 1. ต้องมียอดใช้งานสะสม 200 บาท ขึ้นไป และมียอดใช้งานเดือนล่าสุด 20 บาทขึ้นไป
 2. ต้องมีสถานะปกติ มีจำนวนวันคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน
 3. มียอดเงินคงเหลือ 0 บาทขึ้นไป
 4. สามารถยืมเงินดีแทคได้ตามที่กำหนดเท่านั้น
 5. ต้องไม่อยู่ในระหว่างขอโอนย้ายเครือข่าย
 6. จะยืมได้แค่เงิน โดยไม่เพิ่มวันใช้งาน
 7. ต้องเสียค่าบริการตามยอดเงินที่ยืมไป

ซึ่งกฎหรือเงื่อนไขต่างๆ เหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย ทำให้เราสามารถผ่านเงื่อนไขได้อย่างฉลุย และที่สำคัญ การยืมเงินดีแทคนั้นง่ายมากแค่กดตามตัวเลือกเหล่านี้ก็สามารถยืมเงินได้แล้ว หรือใครไม่สะดวกยืมแบบกดรหัส ก็ยังมีแอปให้เราใช้งาน นับว่าเป็นการตอบโจทย์ที่ดี มีทางเลือกให้ผู้บริโภคอย่างเราจริงๆ