ยืมเงินทางมือถือ

ถึง 100000 บาท
  • จำนวนหรือวงเงิน: 100000
  • เงินเดือนรึรายได้จาก: 5000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28-36%
  • อายุ: 18 - 70 ปี
  • ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อยากยืมเงินทางมือถือ มีวิธีไหนบ้าง 3 ช่องทางสำหรับคนต้องการเงินด่วนได้จริง

 

ใครที่กำลังมองหาเงินด่วนได้จริง ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ไม่ว่าใครก็ต่างไม่อยากออกจากบ้านกันทั้งนั้น เพราะโควิด-19 มันระบาด ต่อให้ประเทศจะเปิดห้าง เปิดสถานบันเทิงต่างๆ ให้ไปเที่ยวได้แล้ว แต่ก็ไม่มีใครอยากไปอยู่ดี แม้แต่ธนาคารเองก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นเวลาที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน อยากยืมเงินจากใครสักคน จึงต้องใช้วิธีแบบออนไลน์นี้แหละ ซึ่งทุกวันนี้มีการยืมเงินทางมือถือเกิดขึ้น ให้เราสามารถยืมเงินออนไลน์ด่วน ผ่านแอปยืมเงินต่างๆ ได้แล้วด้วย ไปดูกันดีกว่าว่าถ้าอยากจะอยู่บ้านเฉยๆ แล้วเงินก็ลอยเข้ากระเป๋า ยืมเงินทางมือถือนี้เค้าทำกันยังไง 3 วิธีนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน

  1. ยืมเงินทางมือถือ กับเพื่อน

เทคนิคการยืมเงินให้ได้ไวๆ ตามที่เราเองต้องการ คือการยืมเงินทางมือถือ ซึ่งก็มีหลายวิธีด้วยกัน แต่วิธีนี้คือวิธีที่ง่ายที่สุด และสะดวกสบายที่สุด เพราะแค่เรายกโทรศัพท์ขึ้นมาเปิดไลน์ แล้วพิมพ์หาเพื่อน หาพ่อแม่ ว่าขอยืมเงินหน่อย เท่านี้เค้าก็จะโอนเงินมาเข้าบัญชีเราไปใช้งานได้เลยทันที ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับอะไรทั้งสิ้น ทั้งดอกเบี้ย ทั้งเอกสารกู้ยืมต่างๆ เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับตามตกลงของคุณและคนสนิทเลย

 

  1. ยืมเงินทางมือถือ กับสถาบันการเงิน

มีสถาบันการเงิน หรือธนาคารมากมายที่เปิดให้กู้ยืมเงินทางมือถือได้ มีเงินให้ยืมตลอดเวลา แต่มันก็เหมือนกับการขอสินเชื่ออย่างหนึ่ง ซึ่งจะทำให้เรากู้ยืมเงินได้ตั้งแต่ 500 1,000 2,000  หรือแม้แต่หลักหมื่น หลักแสนก็กู้ยืมได้แบบสบายๆ ได้เงินด่วนไปใช้จริง เพราะสถาบันการเงินกับธนาคารเค้าไม่มีทางโกงแน่นอน ได้รับความยุติธรรมทั้งในเรื่องดอกเบี้ย และความเป็นระเบียบไว้ใจได้ เพียงแต่อาจต้องมีกระบวนการที่มากมายสักหน่อย เอกสารเยอะสักนิด เท่านั้นเอง

 

  1. ยืมเงินทางมือถือ ผ่านแอปยืมเงิน

นี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คนสมัยใหม่นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะแอปยืมเงินนี้เป็นอะไรที่ง่ายมาก เนื่องจากถ้ายืมกับธนาคารจะต้องมีเอกสารเยอะ มีคนค้ำประกันบ้างในบางครั้ง ยืมกับคนรอบตัวก็อาจกลัวเสียความสัมพันธ์ ดังนั้นหันมายืมเงินทางมือถือกับแอปยืมเงินเนี่ยง่ายสุด ถึงแม้จะให้วงเงินไม่สูงมาก แค่หลักพัน หรือหมื่นต้นๆ แต่ก็สะดวกสบายสุดๆ ขอเอกสารแค่บัตรประชาชนใบเดียวก็กู้ยืมได้ทันที อัตราดอกเบี้ยก็พอๆ กับธนาคาร แต่อนุมัติไวรู้ผลง่ายใน 30 นาที นับว่าเร็วที่สุดแล้ว ณ ปัจจุบัน

 

นอกจากช่องทางการยืมเงินทางมือถือทั้ง 3 รูปแบบนี้แล้ว จริงๆ ยังมีพวกกู้ยืมเงินนอกระบบแฝงตัวมาด้วย ในคราบแอปยืมเงิน หรือเว็บยืมเงิน ซึ่งตรงนี้อาจต้องตรวจสอบกันสักนิดนึงเพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ เนื่องจากบางทีจะมีการเก็บเงินค่าสมัครสมาชิกก่อนการกู้ยืม แล้วเมื่อเราโอนเงินไปก็เชิดหนีหายทันที หรือมีการคิดดอกเบี้ยมหาศาลแบบไม่คาดฝัน หลายๆ กลโกงต่างๆ ที่จะทำผ่านการยืมเงินทางมือถือได้ ซึ่งต้องตรวจสอบให้ดี แต่ถ้าไม่อยากเสียใจ ใช้บริการตามกฎหมายด้วย 3 ตัวเลือกข้างต้นดีที่สุด