สรุปผลกิจกรรม Nation War Season 3

          มันส์แบบสุดๆ สำหรับศึก Nation War Season 3 ของเกม Soul Gauge ที่เป็นการแข่งขันต่อเนื่อง 10 รอบตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ และในที่สุดก็เราก็ได้รายชื่อของผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมของแต่ละฝ่าย และมอบรางวัลให้กับผู้ที่อยู่ใน 50 อันดับแรกของแต่ละหมวดหมู่รางวัลแล้ว โดยดูรายชื่อได้จากตารางด้านล่างนี้เลย

 

 

 


ของรางวัล MVP Reward ตอนจบ Season 3

          เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันในกิจกรรม Nation War รอบที่ 10 จะนำคะแนนสะสมของผู้เล่นทุกคนที่ได้ทำไว้ในกิจกรรม Nation War Season 3 มารวมกัน เพื่อมอบรางวัล MVP ให้กับผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุดในแต่ละหมวด โดยคะแนนสะสมนี้ จะได้จากการเข้าร่วมกิจกรรม Nation War เท่านั้น การฆ่าหรือยึดธงในแผนที่ทั่่วไปจะไม่มีผลกับคะแนนสะสมของกิจกรรมนี้ ซึ่่งการมอบรางวัล MVP นั้น จะมอบให้กับผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายอย่างเท่าเทียมกัน


- ผู้เล่นที่มีคะแนนฆ่าสะสมสูงสุด อันดับที่ 1 - 10 จะได้รับ  Flaming Fan (SSR Weapon Costume ถาวร) บวกค่าพลังโจมตีกายภาพและเวทย์ +7% จำนวน 1 ชิ้น

- ผู้เล่นที่มีคะแนนฆ่าสะสมสูงสุด อันดับที่ 11 - 20 จะได้รับ  Flaming Fan (SSR Weapon Costume ถาวร) บวกค่าพลังโจมตีกายภาพและเวทย์ +5% จำนวน 1 ชิ้น

- ผู้เล่นที่มีคะแนนฆ่าสะสมสูงสุด อันดับที่ 21 - 50 จะได้รับ SR Weapon Random Box จำนวน 3 กล่อง (กล่องสุ่มอาวุธสีม่วงระดับ SR)

 

- ผู้เล่นที่มีแต้ม BP สะสมสูงสุด อันดับที่ 1 - 10 จะได้รับ  Dark Ninja Mask [Black] (SSR Equipment Costume ถาวร) เพิ่มพลังป้องกันกายภาพ และพลังป้องกันเวทย์ +7% จำนวน 1 ชิ้น

- ผู้เล่นที่มีแต้ม BP สะสมสูงสุด อันดับที่ 11 - 20 จะได้รับ  Dark Ninja Mask [Black] (SSR Equipment Costume ถาวร) เพิ่มพลังป้องกันกายภาพ และพลังป้องกันเวทย์ +5% จำนวน 1 ชิ้น

- ผู้เล่นที่มีแต้ม BP สะสมสูงสุด อันดับที่ 21 - 50 จะได้รับ SR Weapon Random Box จำนวน 3 กล่อง (กล่องสุ่มอาวุธสีม่วงระดับ SR)

 

- ผู้เล่นที่มีแต้มธงรบสงสมสูงสุด อันดับที่ 1 - 10 จะได้รับ  Dark Ninja Bottom [Brown] (SSR Equipment Costume ถาวร) เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 7% จำนวน 1 ชิ้น

- ผู้เล่นที่มีแต้มธงรบสงสมสูงสุด อันดับที่ 11 - 20 จะได้รับ  Dark Ninja Bottom [Brown] (SSR Equipment Costume ถาวร) เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 5% จำนวน 1 ชิ้น

- ผู้เล่นที่มีแต้มธงรบสงสมสูงสุด อันดับที่ 21 - 50 จะได้รับ SR Weapon Random Box จำนวน 3 กล่อง (กล่องสุ่มอาวุธสีม่วงระดับ SR)

 

**ของรางวัลทั้งหมดได้ถูกส่งเข้ากล่องจดหมายของผู้ได้รับรางวัลทุกท่านแล้ว**