ลงทะเบียนบูธ GODLIKE Games @ TGS2018 รับฟรี ! ไอเทมเพียบ

          แค่เห็นรายการไอเทมและของพรีเมียมจากเกม Blue Marble M, Creatures และ Soul Gauge ที่ทาง GODLIKE Games ขนเอามาแจกกันแบบจัดหนัก ที่งาน Thailand Game Show 2018 ในระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคม 2561 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บอกเลยว่าน่าโดนมากๆ งานนี้ต้องรีบเตรียมคิวจะได้ไม่พลาดไปร่วมสนุกกับทาง GODLIKE Games ที่งาน TGS 2018          สำหรับรายละเอียดไอเทม ที่นำมาแจกให้กับเพื่อนๆ ที่ลงทะเบียนและร่วมสนุกกิจกรรมที่บูธ GODLIKE Games ในงาน Thailand Game Show 2018 มีดังนี้


แวะลงทะเบียนบูธ GODLIKE รับฟรี ! ไอเทมเกมดัง

          มาลงทะเบียนรับไอเทมจากเกม Blue Marble M, Cratures และ Soul Gauge กันแบบง่ายๆ เพียงมาลงทะเบียนที่บูธ GODLIKE Games ในงาน TGS 2018 โดยใช้ GOD ID หรือ Facebook ID ก็รับโค้ดไอเทมของทั้ง 3 เกมไปเติมได้เลย โดยใครที่อยากได้ไอเทมฟรีคุ้มๆ แนะนำ ! มาลงทะเบียนให้ครบทั้ง 3 วัน ก็รับไปเลย ! 3 โค้ดไอเทม
          *โค้ดไอเทม จะอยู่ใน [กระเป๋าไอเท็มโค้ด] หน้า GOD ID Member
          ** 1 ไอดี จะเติมโค้ดไอเทมของแต่ละวันได้ 1 ครั้ง เท่านั้น !

• เกม Blue Marble M

 

• เกม Creatures

 

• เกม Soul Gauge

หมายเหตุ : ไอเทม SR Weapon Box ที่ผู้เล่นได้รับ จะเป็นของอาชีพ Warrior 1 กล่อง และ Wizard 1 กล่อง ไอเทมที่ไม่ตรงสาย ผู้เล่นสามารถย่อยเพื่อรับ SR-Core ได้

 

ลุ้นรับพวงกุญแจและสมุดโน๊ตสุดสวย ลิขสิทธิ์แท้

          นอกจากนี้ เมื่อลงทะเบียนที่บูธ GODLIKE Games แล้ว จะได้บัตรแรลลี่ ใช้ร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูธ GODLIKE เพื่อสะสมตราประทับ ใช้แลกของพรีเมียม ทั้ง พวงกุญแจ Blue Marble M, Creatures หรือ Soul Gauge และสมุดโน๊ตลาย Blue Marble M ที่สวยงามน่าใช้
          ***รางวัลพวงกุญแจของแต่ละเกม มีแจกจำนวนจำกัด หากของเกมใดหมด จะต้องเลือกรับของเกมอื่นแทน

พวงกุญแจสุดน่ารักจาก Blue Marble M, Soul Gauge และ Creatures

สมุดโน๊ตลายน่ารัก Blue Marble M

 

          เพื่อนๆ ที่อยากได้ไอเทมฟรีจากเกม Blue Marble M, Creatures และ Soul Gauge บอกเลยต้องแวะมาสนุกลงทะเบียนที่บูธ GODLIKE Games ในงาน Thailand Game Show 2018 ระหว่างวันที่ 26 - 28 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 - 18.00 น. ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ก็รับโค้ดไอเทมไปเติมกันได้เลย