แนะนำระบบ Endless Tower !

     นอกจากการตีมอนสเตอร์ ล่าบอส ไล่ฆ่าคนในแผนที่ต่างๆ แล้วนั้น ใน Soul Gauge ยังมีระบบ Endless Tower หอคอยไม่สิ้นสุดให้ทุกคนได้เข้าไปท้าทาย เตรียมพบกับฝูงมอนสเตอร์สุดโหดในหอคอยนี้ได้เลย และถ้าหากผ่านชั้นนั้นๆ เป็นครั้งแรก จะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่าอีกด้วย แต่จะมีรายละเอียดยังไงนั้น มาดูกันเลย

 

เงื่อนไข

- เปิดให้ลงแบบจำกัดวัน โดยติดตามวันที่เปิดบริการได้หน้าเว็บไซท์

- สามารถลงได้ 10 รอบต่อวันที่เปิดระบบ (หากผ่านชั้นได้เรื่อยๆ จะยังคงใช้รอบลง Endless Tower เพียง 1 ครั้ง แต่ถ้าหากแพ้ จะเสียรอบทันที 1 ครั้ง)

- ของรางวัลที่ได้จาก Endless Tower นั้น จะรับได้เพียง 1 ครั้งเมื่อผ่านชั้นนั้นๆ เป็นครั้งแรก

- ของรางวัลจะนับตามดาวที่ทำได้ ยิ่งใช้เวลาผ่านน้อยเท่าไหร่ ดาวที่ได้ก็ยิ่งมากขึ้น และของรางวัลที่ได้ก็จะดีขึ้นตามลำดับดาวที่ทำได้

- ของรางวัลจะถูกจัดส่งผ่านระบบจดหมาย

- ไม่สามารถลงเป็นปาร์ตี้ได้ ต้องลงคนเดียวเท่านั้น

- จะรีเซ็ตรอบการลง Endless Tower ในทุกวัน

 

วิธีการลง Endless Tower

 

1. เข้าไปที่เมนู และเลือกหัวข้อ Endless Tower เพื่อเข้าสู่โหมดดังกล่าวได้ทันที

2. เมื่อเข้ามาแล้ว จะพบกับหน้าต่างโหมด Endless Tower และตรงลูกศรทางซ้าย จะชี้ว่าชั้นที่เราลงไปล่าสุดแล้วยังไม่ผ่านคือชั้นอะไร และหน้าต่างทางขวาจะมีข้อความแนะนำว่าควรใช้ต่าพลังต่อสู้เท่าไหร่จึงจะเหมาะสมในการผ่านชั้นนี้ และของรางวัลในการผ่านชั้นนี้จะอยู่ในหัวข้อ Clear Reward ถ้าหากพร้อมแล้ว ให้กดคำว่า Challenge เพื่อทำการเข้าสู่ Endless Tower ได้ทันที และตรงปุ่ม Challenge จะแสดงรอบที่เรามีในการลง Endless Tower  

3. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับฝูงมอนสเตอร์สุดโหด โดยจะแบ่งมาเป็นระลอก ให้เรากำจัดมันให้หมดทุกตัวก่อนที่เวลาด้านบนจะหมดลง (แนะนำให้พกสกิลที่ทำดาเมจเป็นวงกว้างติดตัวไปเยอะๆ)

4. หากผ่านชั้นนั้นไปได้ จะได้รับรางวัลเป็น EXP และ GOLD จำนวนหนึ่ง และจะบอกของรางวัลที่จะได้รับเมื่อผ่านชั้นนั้นๆ ตามลำดับดาวที่ทำได้ (จะถูกจัดส่งทางจดหมาย) และปุ่มต่างๆ จะทำหน้าที่ดังนี้

- Retry : เล่นชั้นนี้ซ้ำอีกครั้ง (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)

- Next Floor : เข้าสู่ชั้นต่อไปทันที (ไม่เสียรอบการลงใดๆ และจะสามารถกดปุ่มนี้ได้เมื่อผ่านชั้นนั้นๆ แล้ว)

- Leave : ออกจาก Endless Tower (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)

5. หากไม่ผ่านชั้นนั้น จะไม่ได้รับรางวัลใดๆ ของชั้นนั้น และปุ่มต่างๆ จะทำหน้าที่ดังนี้

- Retry : เล่นชั้นนี้ซ้ำอีกครั้ง (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)

- Leave : ออกจาก Endless Tower (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)