แนะนำข้อมูลและวิธีการพัฒนาสกิล

     รู้หรือไม่ ? ว่าสกิลต่างๆ ที่เราได้จากอาวุธนั้น สามารถนำมาพัฒนา เพื่อเพิ่มความสามารถ หรือพลังโจมตีของมันได้ เพียงแค่ทำการอัพเกรดสกิลผ่านทาง Soul System ซึ่งจะมีรายละเอียดยังไง มาดูกันเลย

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาสกิล

- ต้องการ Blue Soul เงิน Gold และวัตถุดิบตามแต่ละสกิล ในการพัฒนา

- ต้องเป็นสกิลที่มีให้พัฒนาได้เท่านั้น จึงจะสามารถพัฒนาเพื่อเลื่อนขั้นได้ (สามารถดูได้จากปลายทางการอัพเกรดของสกิลในหน้าต่างพัฒนาสกิล) 

- เมื่อพัฒนาแล้ว จะกลับมานับเลเวลสกิล 1 ใหม่ และโบนัสต่างๆ ที่เคยอัพ Node ต่างๆ ก่อนหน้านี้จะหายไป

 

ขั้นตอนการพัฒนาสกิล

1. สังเกตที่วงกลมสีแดงในรูป หากสกิลที่พัฒนาได้ จะมีรูปไอคอนของสกิลเมื่อพัฒนาแล้วอยู่ตรงปลายทางของการอัพเกรด และถ้าหากต้องการพัฒนาสกิล ให้ทำการอัพเกรด Node เป็นเส้นตรงมาจนสุดทางได้เลย

***หากต้องการพัฒนาสกิล ให้อัพเกรดเป็นเส้นตรงอย่างเดียว ไม่ควรอัพเกรดแยกย่อยไปข้างบนและข้างล่าง เนื่องจากหากว่าเราพัฒนาสกิลมาแล้ว จะสูญเสียโบนัสต่างๆ ของสกิลก่อนหน้านี้ทั้งหมด***

 

2. เมื่ออัพเกรดแล้ว จะพบหน้าต่างแจ้งว่า อัพเกรดสำเร็จแล้ว พร้อมบอกระดับขั้นความหายากของสกิล และจะกลับมานับเลเวลสกิล 1 ใหม่ และโบนัสต่างๆ ที่เคยอัพ Node ต่างๆ ก่อนหน้านี้จะหายไป

 

3. และเมื่อเข้ามาสู่หน้าต่างพัฒนาสกิล จะเห็นได้ว่าเราต้องเริ่มต้นอัพสกิลใหม่จากเลเวล 1 ดังรูป และจะต้องใช้วัตถุดิบที่หายากกว่าเดิม หรือมากกว่าเดิมในการอัพเกรด Node

 

4. และถ้าไม่รู้ว่าควรหาวัตถุดิบในการอัพเกรด Node จากที่ไหน ให้เรากดที่ปุ่ม "ค้นหาวัตถุดิบ" แล้วเกมจะพาเราไปสู่หน้าต่าง Rift ที่ดรอปวัตถุดิบนั้นๆ หรือจะเลือกซื้อจากร้านค้าก็ได้ (ร้านค้าจะมีขายแค่บางชนิดของวัตถุดิบเท่านั้น)