ENDLESS TOWER เปิดหอแห่งสมบัติ 1 - 30 มิ.ย. นี้


        เปิดรอบใหม่กับ “Endless Tower หอคอยแห่งสมบัติ” สุดโหด จากเกม Soul Gauge ที่จะเปิดท้าทายผู้มาเยือนอีกครั้ง โดยของรางวัลยังจัดหนักแจกเต็มเหมือนเดิม จึงขอเชิญเหล่า Ranker ที่ชอบความท้าทาย หรือนักล่ารางวัล เข้ามาผจญภัยใน Endless Tower กันได้เลย ของรางวัลมากมายรออยู่ !

ระยะเวลากิจกรรม
        วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 00:10 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 23:59 น.

เงื่อนไข
        - เซิร์ฟเวอร์ที่ร่วมกิจกรรมได้แก่ เซิร์ฟเวอร์ KALISO
        - เปิดให้ลงตลอดทั้งเดือนมิถุนายน 2562 ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 00:10 น. ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 23:59 น.
        - สามารถลงได้ 10 รอบต่อวันที่เปิดระบบ (หากผ่านชั้นได้เรื่อยๆ จะยังคงใช้รอบลง Endless Tower เพียง 1 ครั้ง แต่ถ้าหากแพ้ จะเสียรอบทันที 1 ครั้ง)
        - เมื่อรอบในแต่ละวันหมดลง จะไม่สามารถซื้อรอบเพิ่มได้
        - ของรางวัลที่ได้จาก Endless Tower นั้น จะรับได้เพียง 1 ครั้งเมื่อผ่านชั้นนั้นๆ เป็นครั้งแรก
        - ของรางวัลจะได้รับตามดาวที่ทำได้หลังเคลียจบในแต่ละชั้น (สูงสุดที่ 3 ดาว) ซึ่งยิ่งใช้เวลาผ่านน้อยก็ยิ่งมีผลกับดาวที่ได้ หลังจบในแต่ละชั้น (ของรางวัลจะถูกจัดส่งผ่านระบบจดหมาย)
        - ในแต่ละชั้นจะมีของรางวัลที่ต่างกันไป และของรางวัลจะถูกแบ่งเป็น 3 ระดับ โดยแต่ละระดับนั้น จะนับตามจำนวนดาวที่ทำได้หลังจบในแต่ละชั้น หากทำได้ 2 ดาว จะได้รับรางวัลของ 1 ดาวด้วย และถ้าหากทำได้ 3 ดาว จะได้รับรางวัลของ 1 กับ 2 ดาวด้วย
        - ในกรณีที่เมื่อเคลียจบชั้นนึงแล้ว แต่ไม่สามารถทำระดับ 2 ดาว หรือ 3 ดาว ได้ ผู้เล่นสามารถกดลงอีกครั้ง (Retry) เพื่อลงในชั้นนั้นๆ อีก และหากทำได้ระดับดาวที่ดีขึ้น ก็จะได้รับของรางวัลที่ยังไม่ได้รับ (การกดลงอีกครั้งจะเสียรอบการลง 1 ครั้งด้วย)
        - ไม่สามารถใช้ไอเท็มฟื้นฟูต่างๆ ใน Endless Tower ได้
        - ไม่สามารถลงเป็นปาร์ตี้ได้ ต้องลงคนเดียวเท่านั้น
        - จะรีเซ็ตรอบการลง Endless Tower ในทุกวัน ส่วนรอบการรับของรางวัลในแต่ละชั้นจะรีเซ็ตตามรอบกิจกรรม


ของรางวัลในแต่ละชั้น
วิธีการลง Endless Tower

1. เข้าไปที่เมนู และเลือกหัวข้อ Endless Tower เพื่อเข้าสู่โหมดดังกล่าวได้ทันที

2. เมื่อเข้ามาแล้ว จะพบกับหน้าต่างโหมด Endless Tower และตรงลูกศรทางซ้าย จะชี้ว่าชั้นที่เราลงไปล่าสุดแล้วยังไม่ผ่าน หรือชั้นล่าสุดคือชั้นอะไร และหน้าต่างทางขวาจะมีข้อความแนะนำว่าควรใช้ค่าพลังต่อสู้เท่าไหร่จึงจะเหมาะสมในการผ่านชั้นนี้ และของรางวัลในการผ่านชั้นนี้จะอยู่ในหัวข้อ Clear Reward ถ้าหากพร้อมแล้ว ให้กดคำว่า Challenge เพื่อทำการเข้าสู่ Endless Tower ได้ทันที และตรงปุ่ม Challenge จะแสดงรอบที่เรามีในการลง Endless Tower

3. เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับฝูงมอนสเตอร์สุดโหด ที่จะมาเป็นรอบ จำนวน 3 รอบ และในแต่ละรอบมอนสเตอร์ก็จะมีจำนวนมากขึ้น ซึ่งสำหรับชั้นที่มีบอส ในรอบที่ 3 จะเป็นบอสโผล่มานั่นเอง (บอสจะมีในทุกๆ 10 ชั้น)

4. เมื่อจบในแต่ละชั้น จะได้รับรางวัลเป็น EXP กับ GOLD จำนวนหนึ่ง และของรางวัลตามระดับดาวที่ผู้เล่นทำได้ (ของรางวัลจะถูกจัดส่งทางจดหมาย) และปุ่มต่างๆ จะทำหน้าที่ดังนี้
- Retry : เล่นชั้นนี้ซ้ำอีกครั้ง (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)
- Next Floor : เข้าสู่ชั้นต่อไปทันที (ไม่เสียรอบการลงใดๆ และจะสามารถกดปุ่มนี้ได้เมื่อผ่านชั้นนั้นๆ แล้ว)
- Leave : ออกจาก Endless Tower (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)

5. หากไม่ผ่านชั้นนั้น จะไม่ได้รับรางวัลใดๆ ของชั้นนั้น และปุ่มต่างๆ จะทำหน้าที่ดังนี้
- Retry : เล่นชั้นนี้ซ้ำอีกครั้ง (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)
- Leave : ออกจาก Endless Tower (เสียรอบการลง 1 ครั้ง)