สรุปผลกิจกรรม Nation War Season 1

     สิ้นสุดลงแล้วสำหรับกิจกรรมการแข่งขัน Nation War Season 1 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ให้ผู้เล่นเข้าร่วมสงคราม Nation War และแข่งขันกันทำผลงานให้ดี โดยผู้ที่สะสมคะแนนได้สูงสุด 5 อันดับแรก ของแต่ละหมวด ไม่ว่าจะเป็นการสะสม Battle Point การสะสมแต้มฆ่า และคะแนนจากการยึดธง รักษาธง จะได้รับรางวัลเป็นคอสตูมระดับ SSR ที่มีเอฟเฟกสุดอลังการ โดยแต่ละเซิร์ฟเวอร์ มีรายชื่อผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุดดังนี้

 

 

ของรางวัล MVP Reward ตอนจบ Season 1

     รางวัล MVP จะมอบให้แก่ทั้งผู้เล่นทั้งฝ่ายที่แพ้และชนะ Nation War (ทั้งสองฝ่ายมีสิทธิ์รับรางวัล) และคะแนน MVP จะได้จากการเข้าร่วมกิจกรรม Nation War เท่านั้น (สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล ของรางวัลจะถูกจัดส่งทางจดหมายในวันที่ 1 สิงหาคม 2561)

 

- ผู้เล่นที่ทำการฆ่าสูงที่สุด 5 อันดับ : จะได้รับ  Bone Scythe (SSR Weapon Costume ถาวร) บวกค่าพลังโจมตีกายภาพและเวทย์ +5% จำนวน 1 ชิ้น 

- ผู้เล่นที่มีแต้ม BP เยอะที่สุด 5 อันดับ : จะได้รับ  Glowing Skull Unit Top [White] (SSR Equipment Costume ถาวร) บวก Max HP +5% จำนวน 1 ชิ้น 

- ผู้เล่นที่มีแต้มธงรบเยอะที่สุด 5 อันดับ : จะได้รับ  Glowing Skull Unit Top [White] (SSR Equipment Costume ถาวร) บวก Max HP +5% จำนวน 1 ชิ้น 

 

ขณะสวมใส่ Bone Scythe

 

ขณะสวมใส่ Glowing Skull Unit Top [White]